Thiết kế, lắp đặt kho mát bảo quản trái cây tại các tỉnh miền tây

Hotline/ Zalo: 0911622059 ( Huyền )

Nhiệt độ bảo quản của trái cây thường nằm trong khoảng từ 0 ° C đến 15 ° C. Nhiệt độ bảo quản tối ưu của các loại trái cây và rau quả khác nhau là khác nhau, và nên được bảo quản riêng theo nhiệt độ. Ví dụ: bắp cải, cà rốt, nho, táo, nhiệt độ bảo quản tốt nhất là 0 ° C ~ 2 ° C, cà chua, dưa chuột, vải thiều và nhiệt độ bảo quản tối ưu khác là khoảng 10 ° C, chuối, chanh, bí ngô và các loại trái cây và rau quả khác nhiệt độ bảo quản là 13 ~ 15 ° C.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY:

– Kho lạnh bảo quản trái cây có thể kéo dài thời gian bảo quản, thường dài hơn 0,5 lần đến l và có thể được bán với giá đắt nhất để có lợi nhuận tối đa.

– Giữ trái cây tươi và giòn.

– Bảo quản lạnh trái cây và rau quả có thể ức chế sự xuất hiện của các bệnh thực vật và côn trùng gây hại, và giảm thiểu việc mất râu và mất sâu bệnh.

Việc lắp đặt kho lạnh trái cây làm cho các sản phẩm nông nghiệp và bên lề thoát khỏi tác động của khí hậu, kéo dài thời hạn sử dụng và thu được lợi ích kinh tế.

Bạn có nhu cầu về thiết kế kho lạnh rau quả.Bạn chưa tìm được đơn vị tư vấn và thiết kế kho lạnh trái cây tại các tỉnh miền Tây. Hãy tìm đến ngay ANKACO, mọi chi tiết xin liên hệ: 0911622059.

Trả lời

Call Now