CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

I. Công ty An Khang được thành lập từ năm 2009, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, gắn bó nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – lắp đặt kho lạnh bảo quản kho lạnh, kho mát, kho đông – cấp đông. Tư vấn, phân tích chuyên sâu kỹ thuật lắp đặt riêng cho từng sản phẩm.

Căn cứ vào yêu cầu và kế hoạch của khách hàng, An Khang luôn tính toán, cung cấp bảng giá, chi phí phù hợp với các đầu tư.

II. Bên cạnh đó, một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi là ( BLOCK ) MÁY NÉN LẠNH. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất. 

Chúng tôi liên kết với các hãng máy nén lạnh nổi tiếng trên thị trường như Danfoss, Copeland, Daikin, Bitzer, Tecumseh, Kulthorn,…. với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

III. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm khách như quạt công nghiệp, gas lạnh Việt Nam, ….

 

AN KHANG – ĐÃ , ĐANG VÀ SẼ NỔ LỰC mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có được. Chính vì vậy, hi vọng những đối tác và khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.