0911622059. Nơi di dời, sửa chữa kho lạnh bảo quản giá rẻ tại TPHCM

Cần kề Tết đến, các KHO LẠNH, KHO ĐÔNG BẢO QUẢN luôn phải trong tình trạng chạy hết công suất làm việc để đáp ứng được số lượng cũng như chất lượng sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng.

Vì phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do đó không thể nào tránh khỏi việc các máy móc vận hành bị hư hỏng và sẽ gây ra thiệt hại rất lớn. Để tránh trường hợp rủi ro đó, quý khách hàng phải tìm đến những đơn vị uy tín để tiến hành BẢO TRÌ, SỬA CHỮA KHO LẠNH.

Bạn đang phân vân không biết đâu là công ty uy tín cho sự lựa chọn của mình??? Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, An Khang hân hạnh đem đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ:  DI DỜI, THÁO LẮP, SỬA CHỮA, BẢO TRÌ KHO LẠNH, KHO ĐÔNG uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

 

 

 

Công Ty Nhiệt An Khang là đơn vị chuyên thi công, di dời, sửa chữa kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp trên toàn miền Nam:

– Kho lạnh bảo quản thủy hải sản.

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm.

– Kho lạnh bảo quản nông sản.

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm.

– Kho lạnh bảo quản trái cây.

– Kho lạnh bảo quản dược phẩm.

– Kho lạnh bảo quản dịch.

– Kho lạnh bảo quản các thực phẩm đông lạnh.

– Kho mát, kho đông….

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng máy nén khác như: Daikin, Danfoss, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, LG,… có công suất đa dạng. Đảm bảo hàng chính hãng 100% với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Call Now